แอปเปิ้ลปั่น สมูทตี้เพื่อสุขภาพที่ทำง่ายๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

เครื่องปั่นสมูทตี้เป็นเครื่องที่ใช้สําหรับการทําความหลากหลายของสมูทตี้ เจ้าของอ้างว่ามันให้ประโยชน์ต่อสุขภาพโดยการเปลี่ยนนมทั้งหมดด้วยของเหลวอื่น ๆ เช่นน้ําน้ําผลไม้และน้ําผลไม้หรือผลไม้บางชนิด

สมูทตี้เป็นที่นิยมมากจนหลายคนกําลังทําให้พวกเขาในทางของตัวเอง กล่าวกันว่าเครื่องเครื่องปั่นสมูทตี้ทํางานเหมือนเวทมนตร์เพราะช่วยให้คุณหลั่งน้ําหนักเพราะมีผลไม้ของแอปเปิ้ล ร่างกายได้รับประโยชน์จากแอปเปิ้ลเป็นมันต่อสู้ออกสารพิษและปรับปรุงการเผาผลาญของคุณ

อย่างไรก็ตาม, คุณต้องดูแลผลไม้เหล่านี้เพราะพวกเขายังให้ประโยชน์การสูญเสียน้ําหนักอย่างรวดเร็ว. อย่างไรก็ตามการรักษาฟันและไหมขัดฟันเป็นประจําเป็นสิ่งสําคัญ ปากเป็นส่วนที่สองอ่อนแอที่สุดในร่างกายของคุณเพื่อผลที่เป็นอันตรายของสารพิษ. เมื่อร่างกายของคุณถูกทําความสะอาดอย่างถูกต้อง, สมูทตี้จะปลอดภัยที่จะใช้

เครื่องปั่นสมูทตี้จากแอปเปิ้ลมีประสิทธิภาพเพราะมันขึ้นอยู่กับสารเคมีของแอปเปิ้ล. ซึ่งหมายความว่ามันสามารถแปลงของแข็งเป็นรูปแบบของเหลวซึ่งง่ายมากที่จะย่อย ขอแนะนําให้คุณดื่มน้ําผลไม้หลังจากทําสมูทตี้มากกว่าการดื่มของเหลวที่คุณเตรียมไว้แล้ว

สมูทตี้ที่ทําจากผลไม้จากแอปเปิ้ลถือว่ามีสุขภาพดีเพราะช่วยในการขจัดไขมันออกจากร่างกาย คุณสามารถคาดหวังที่จะสูญเสียรอบ 1-2 ปอนด์ต่อวันหลังจากที่คุณใช้เครื่องปั่นสมูทตี้ปั่น. ปัญหาคือน้ําหนักที่หายไปอาจจะไม่มีประสิทธิภาพมาก เพราะนี่คือแอปเปิ้ลนุ่มอาหารและสารอาหารที่มีอยู่ในอาหารจะหายไป

ก่อนที่คุณจะเริ่มปั่นด้วยความช่วยเหลือของเครื่องปั่นสมูทตี้จากแอปเปิ้ล, คุณควรจะมีน้ําผลไม้บางอย่างที่มีสดและการบริโภคทุกสองชั่วโมง. คุณจําเป็นต้องล้างปากให้สะอาดหลังจากที่คุณใช้ของเหลวเพื่อให้แบคทีเรียและองค์ประกอบที่เป็นพิษอื่น ๆ จะถูกลบออกจากปาก

เครื่องปั่นสมูทตี้จากแอปเปิ้ลไม่เพียง แต่มีประโยชน์ในการลดน้ําหนัก แต่ยังรวมถึงประโยชน์ต่อสุขภาพอื่น ๆ เช่นแปรงฟันปกติและไหมขัดฟันของฟัน นอกจากนี้ยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่จําเป็นสําหรับสุขภาพของร่างกาย เยื่อแตงโมและน้ํามะนาวมีผลเย็นในร่างกายที่สามารถส่งผลให้การสูญเสียน้ําหนัก. ตราบใดที่คุณดื่มน้ํามากขึ้นหลังจากที่คุณกินอาหารของคุณคุณจะมีประสบการณ์ที่ราบรื่นเมื่อคุณนําเครื่องปั่นของคุณที่จะทําให้ปั่น

เครื่องปั่นสมูทตี้จากแอปเปิ้ลยังมีโปรตีนที่สามารถช่วยป้องกันการก่อตัวของคอเลสเตอรอล. นอกจากนี้ยังมีโปรตีนที่จําเป็นสําหรับการเจริญเติบโตของเซลล์ใหม่ในร่างกาย